7 lưu ý đem lại phong thủy tốt cho phòng ngủ

Có tốt phòng ngủ phong thủy là phòng để thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng và nuôi dưỡng tình cảm. Một phòng ngủ có phong thủy tốt mời có khả năng, hấp dẫn, kích thích trung chỉ êm dịu. Đó là căn phòng chứa một niềm vui và thú vị để ngủ trưa, ngủ tình yêu lâu dài và đam mê.
Để tạo tốt phòng ngủ phong thủy, bạn có thể sử dụng những phong thủy đơn giản, thực tế sau đây:

+++Phong-thuy-chung-cu

1. Đừng để TV, máy tính hay thiết bị tập thể dục trong phòng. Feng Shui năng lượng sẽ bị vô hiệu hóa lợi nếu các mặt hàng này được đặt trong phòng ngủ.

2. Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy lọc không khí chất lượng tốt để giữ không khí sạch sẽ và đầy đủ oxy. Chú ý đến chất lượng không khí trong phòng ngủ. Phòng ngủ sẽ không có phong thủy tốt nếu bạn hít thở không khí mà lão hóa và ô nhiễm. Lưu ý rằng các cây trong phòng ngủ không phải là phong thủy tốt, trừ khi phòng ngủ tương đối lớn và cây bộ đồ giường nằm xa.

3 phòng ngủ có mức độ ánh sáng, hoặc chuyển dimmer để điều chỉnh năng lượng phù hợp. Ánh sáng tốt là rất quan trọng và thích hợp, bởi ánh sáng các “chất dinh dưỡng” số 1 và là một trong những biểu hiện mạnh mẽ nhất của năng lượng. Nến là loại tốt nhất của ánh sáng cho phòng ngủ phong thủy, nhưng nhớ mua nến không độc.

+++phong thuy phong ngu

4. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để cân bằng phong thủy trong phòng ngủ. Trang trí phòng ngủ theo phong thủy giúp thúc đẩy các nguồn năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ dài, cũng như bộ đồ giường khả năng phục hồi. Best màu sắc phong thủy cho phòng ngủ là màu sắc, màu sắc mà người ta thường có nhiều loại khác nhau, từ màu trắng nhạt đến nâu chocolate. Chọn màu sắc phù hợp nhất với phòng ngủ của bạn trong phạm vi này.

5. Chọn ảnh treo trong phòng cẩn thận, bởi vì hình ảnh mang phong thủy năng lượng. Tư vấn phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ là sự lựa chọn của bạn về hình ảnh hiển thị những gì bạn muốn xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tránh chọn hình ảnh buồn, cô đơn cho phòng ngủ nếu bạn không muốn cuộc sống của bạn là buồn và cô đơn.

6. Thực hiện theo các hướng dẫn phong thủy cơ bản cho giường dưới đây:

• Để lại một không gian 2 cạnh giường ngủ để dễ dàng lên xuống
• Mỗi bên của giường để một bảng nhỏ
• Tránh giường và cửa trên cùng một dòng
Một giường “tìm kiếm” và sự cân bằng tốt là rất quan trọng trong việc tạo ra phòng ngủ phong thủy hoàn hảo. Tốt nệm, khăn trải giường chất lượng đầu giường vững chắc và cao, làm từ sợi tự nhiên rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng hài hòa phong thủy.

7. Đóng tất cả các cửa ra vào ban đêm, bao gồm cả cửa nhà vệ sinh (nếu có sẵn trong phòng), cánh cửa tủ quần áo và cánh cửa phòng ngủ. Điều này sẽ giúp nguồn năng lượng nuôi dưỡng để cải thiện sức khỏe của bạn và mối quan hệ của bạn. Giữ tủ quần áo sạch sẽ và gọn gàng sẽ làm cho ý nghĩa hơn của sự yên tĩnh, thanh bình trong phòng ngủ.

Khái niệm phong thủy phòng ngủ hoàn hảo có thể khác nhau cho những người khác nhau, nhưng có điểm chung là cùng 1: Vui và mơ mộng là điều cần thiết. Một ngoại hình tốt phòng ngủ phong thủy sẽ mang lại tình yêu, sự gắn kết và thư giãn cho mọi đối tượng trong phòng.

Trả lời