Vinhomes liễu giai thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp

Thị trường Bất động sản mới xuất hiện ở việt nam trong 10 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện hàng nghìn chủ đầu tư. Tuy nhiên, hầu hết đó không phải là các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và thực tế cũng chưa có những đánh giá hoặc xếp hạng độc lập về các đơn vị này. Trong khi đó, việc đánh giá được toàn diện năng lực chủ đầu tư là điều rất khó khăn đối với người mua căn hộ. Do đó, người mua nên dựa vào các dự án đã hoàn thành của các đơn vị này để đưa ra quyết định.

 

chung cu dep

Vị trí tuyệt đẹp của +++chung cư Liễu Giai Vinhomes

Một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng đã từng phát biểu rằng “ Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là vị trí, vị trí và vị trí”. Vậy vị trí như nào là đẹp ?

Một căn hộ chung cư có vị trí đẹp bao gồm 3 yếu tố sau :

Môi trường : Vì căn nhà bạn sắp lựa chọn có thể là nơi bạn dành cả phần đời của mình và thậm chí của cả con cháu ở đó, nên cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó. Những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình, có khi sẽ khiến bạn “bỏ của chạy lấy người”. Đây là những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài nên bạn nhất định phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng và là kinh nghiệm mua nhà đất mà bạn không nên bỏ qua. Và chung cư Liễu Giai đã thành công ở bước này. Với việc tọa lạc ngay trên đường Liễu Giai là trái tim của thành phố, ngoài ra còn được mệnh danh là con đường sạch, đẹp nhất Việt Nam thì yếu tố môi trường là điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn chung cư Liễu Giai.

Moi truong chung cu lieu giai

Phong thủy: Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, hoặc đơn giản hơn là “ gần sông, hồ ”. Chính vì lẽ đó, có không ít chủ đầu tư như Vingroup đã mạnh tay đầu tư trong khu đô thị của mình những dòng sông, ngọn núi nhân tạo. Chính điều này đạ tạo nên hệ thống cảnh quan xung quanh tòa nhà chung cư Liễu Giai tuyệt đẹp. Được đầu tư mạnh về cây xanh, hệ thống cảnh quan như đài phun nước,… đã tạo nên sức hút mạnh mẽ không chỉ đối với cư dân mà với cả khách đến thăm quan. Tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên và cũng tạo điều kiện cho cư dân ở đây phát triển 1 cách tối đa

Giao thông: chung cư vinhomes liễu giai là trung tâm trái tim của các trục đường lớn. giao thông thuận tiện, từ đây có thể dễ dàng di chuyển thuận lợi tới các vị trí trung tâm của thành phố khi là nút giao thông quan trọng kết nối những con phố chính của giao thông Thủ Đô

vi tri du an chung cu vinhomes lieu giai

>>> Xem thêm: Lý do chung cư liễu giai vượt trội hơn các chung cư khác

Trả lời